Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cho công ty TNHH Hoà Hiệp 150m2

Ngày nay, khi thiết kế nội thất văn phòng các doanh nghiệp thường lựa chọn không gian mở. Bởi lẽ, trong mỗi văn phòng cần có sự trao đổi, thảo luận và năng động giữa các bộ phận nhân viên. Chính vì thế, công ty TNHH Hoà Hiệp đã lựa chọn không gian mở cho công ty mình để thúc đẩy quá trình giao tiếp, hoà đồng giữa đội ngũ nhân viên.

Thiết kế quầy lễ tân sang trọng và hiện đại

Phía bên trái của lối đi vào công ty là quầy lễ tân được thiết kế nội thất hiện đại. Kệ màu đen tạo không gian riêng cho lễ tân làm việc và đón tiếp khách hàng của công ty. Bộ đôi ghế màu đen chân cao giúp nhân viên lễ tân có chỗ ngồi thoải mái, phù hợp tầm nhìn trong quá trình làm việc. Mặt tường được ốp gỗ màu vàng có vân tự nhiên đẹp mắt. Đằng sau quầy lễ tân còn có thêm tủ đựng tài liệu màu đen sang trọng. Trên tủ còn được trang trí thêm dây lá giả màu xanh đẹp mắt.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-7

Khu vực làm việc đẹp thanh lịch và sáng sủa

Không gian làm việc của nhân viên trong công ty Hoà Hiệp được thiết kế hình thức như thư viện đọc sách với không gian yên tĩnh. Mỗi phòng làm việc của từng bộ phận nhân viên đều được trang bị đầy đủ bàn ghế làm việc hiện đại. Các dãy bàn màu trắng xếp sát tường để tiết kiệm diện tích và thuận tiện khi dùng ổ điện. Cùng với bàn là các tủ tài liệu dưới chân để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của nhân viên.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-7

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-7

Ngoài các phòng làm việc, bên ngoài còn có thêm nhiều bàn ghế để đọc sách, tìm tòi thêm kiến thức cho nhân viên. Không gian chung này bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Bố trí nội thất gỗ hiện đại có sự kết hợp giữa gam màu trắng, đen với vàng gỗ tạo nên một không gian thoải mái. Vách ngăn trong phòng được trồng thêm các loại dây leo hoặc hoa nhỏ xinh giúp không gian thêm sinh động.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-7

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-7

Phòng họp của công ty có nội thất đẹp, sang trọng. Chiếc bàn lớn được đặt ở chính giữa văn phòng để đáp ứng không gian bàn luận, họp hành cho toàn thể công ty. Bộ ghế da chân inox xoay êm ái góp phần mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi họp. Mảng tường ốp gỗ tạo cảm giác ấm cúng, thư thái cho không gian. Phía dưới tivi treo tường là tủ gỗ giúp không gian phòng họp đẹp hơn. Đây cũng là nơi lưu trữ tài liệu, phụ kiện cần thiết trong quá trình họp.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-7

Trên đây là những hình ảnh thực tế trong không gian văn phòng hiện đại của công ty TNHH Hoà Hiệp. Hãy thường xuyên cập nhật tại Nội thất M8 để tham khảo thêm những hình ảnh thực tế tại các văn phòng công ty khác nhé!