Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cho công ty TNHH Akin tại Hà Nội

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ đòi hỏi người kiến trúc sư phải có sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nội thất văn phòng. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, M8 đã mang tới một không gian làm việc hiện đại, khoa học cho nhân viên công ty TNHH Akin. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thực tế trong công ty này nhé!

Không gian làm việc hiện đại có sự năng động trẻ trung

Mẫu thiết kế nội thất đẹp cho công ty TNHH Akin bao gồm khu vực làm việc và góc giải trí cho nhân viên. Tận dụng cửa kính tứ phía căn phòng để lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Nhờ đó, vừa có ánh sáng để làm việc vừa tạo sự thông thoáng, thoải mái cho không gian làm việc. Bố trí bàn làm việc hình chữ L sát với cửa sổ vừa đảm bảo phong thuỷ vừa giúp góc làm việc luôn sáng sủa. Ngoài ra, ở chính giữa văn phòng còn được bố trí thêm các loại bàn văn phòng đẹp khác cho bộ phận làm công việc khác của công ty.  

noi-that-van-phong-55m2

noi-that-van-phong-55m2

Ở mỗi góc làm việc là tủ tài liệu thiết kế nhiều ngăn đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng. Tủ gỗ thiết kế đơn giản, không có chi tiết thừa giúp tiết kiệm diện tích phòng. Đặc biệt, nội thất đẹp hơn khi có sự kết hợp của bộ ghế nhiều màu sắc rực rỡ mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên. Không gian trở nên sinh động, tuơi sáng mang lại thiện cảm cho những người đối tác, khách hàng đến với công ty.

noi-that-van-phong-55m2

noi-that-van-phong-55m2

Khu vực giải trí được thiết kế độc đáo khiến cho nhân viên thích thú

Ngoài khu vực làm việc hiện đại thì công ty đã khéo léo dành góc nhỏ làm không gian giải trí cho nhân viên. Tại đây có bàn đồ chơi trí tuệ, nhanh tay nhanh mắt giúp giải toả căng thẳng, mệt mỏi. Nếu bạn đang muốn sở hữu không gian nội thất nhà đẹp như công ty TNHH Akin thì có thể liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư M8 để được tư vấn hợp lý.

noi-that-van-phong-55m2

Bên cạnh các mẫu thiết kế cho văn phòng, Nội thất M8 còn thiết kế cho không gian trường học, chung cư, nhà hàng, quán xá với phong cách đa dạng. M8ARC luôn mong muốn mang tới sự tiện nghi và hài lòng cho khách hàng.