Thiết kế nội thất văn phòng đẹp cho công ty TNHH Hà Nguyễn 112m2

Đối với những công ty có diện tích nhỏ thì mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ là lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang có ý định hoàn thiện cho văn phòng nhỏ xinh của mình thì đừng bỏ qua bài tham khảo của M8. Dưới đây là không gian văn phòng của công ty Hà Nguyễn sau khi được đội ngũ kiến trúc sư của M8 hoàn thiện thi công.

Phòng họp của công ty được thiết kế đẹp hiện đại

Không gian phòng họp của công ty Hà Nguyễn có thiết kế đơn giản với nội thất gỗ công nghiệp. Căn phòng có không gian riêng với các phòng khác bằng vách ngăn kính cường lực trong suốt giúp hạn chế cảm giác chật chội, bí bách. Trong phòng thiết kế bộ bàn ghế nhỏ xinh cho ban lãnh đạo đặt ở phía trong cùng. Ở chính giữa là bàn lớn với bộ 5 ghế chân inox để nhân viên công ty tham gia họp. Trên mỗi mặt bàn đều có khe luồn dây cắm sạc máy tính vừa đảm bảo an toàn vừa thuận tiện cho người dùng.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

Điểm đặc biệt trong căn phòng này là có hốc tường sâu đặt thêm kệ gỗ đa năng hình tam giác để chứa đồ. Vừa có chức năng trang trí cho phòng họp vừa tạo không gian lưu trữ tài liệu khá lớn. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích, tạo sự thông thoáng cho phòng họp của công ty.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

Khu vực làm việc thiết kế hiện đại có nét năng động và trẻ trung

Nơi làm việc của nhân viên có thiết kế nội thất đẹp, hiện đại và tiện nghi. Các dãy bàn làm việc của nhân viên không có vách ngăn để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Đồng thời, thiết kế này cũng góp phần giúp nhân viên hoà đồng, thân thiện với nhau hơn. Mặt sàn lát gỗ màu vàng sáng tạo cảm giác sạch sẽ và dễ chịu mỗi khi bước vào không gian làm việc. Bộ ghế có đệm da màu đen và lưng lưới thông thoáng toát lên sự sang trọng. Thêm vào đó là chân ghế bánh xe mang lại tính năng động, trẻ trung cho đội ngũ nhân viên công ty.
thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

Một không gian làm việc khác được bố trí nội thất thông minh tạo ra không gian làm việc riêng phù hợp với bộ phận nhân viên này. Bàn màu trắng sáng với kiểu dáng bàn đôi giúp từng nhóm nhân viên ngồi gần nhau, thuận tiện khi trao đổi kế hoạch công việc. Ở dưới chân bàn của mỗi nhân viên đều có thêm tủ chứa tài liệu, một vài đồ dùng cá nhân nhỏ. Bộ ghế chân xoay màu cam kết hợp trắng với mặt ghế da đen mang lại sự thoải mái, thích thú cho nhân viên khi sử dụng. Đây chính là cảm hứng góp phần thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển trong công việc của nhân viên. Tủ để đồ của nhân viên được xếp ở góc tường tạo sự ngăn nắp, gọn gàng.
thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-3

Như vậy, dù diện tích văn phòng lớn hay nhỏ chỉ cần bố trí bàn ghế hợp lý thì đều có thể tạo ra sự chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên làm việc. Liên hệ với Nội thất M8 để được tư vấn thiết kế cho văn phòng ngay bây giờ.