Thiết kế nội thất thông minh cho văn phòng công ty TNHH Việt Hà 51m2

Giải pháp tiết kiệm không gian khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ là không gian văn phòng mở. Thiết kế mở không chỉ giúp văn phòng rộng rãi, thông thoáng mà còn tạo thuận tiện cho quá trình trao đổi công việc. Không gian làm việc của công ty Việt Hà có sự kết hợp hài hoà giữa những món đồ có màu sắc khác nhau tạo nên một văn phòng chuyên nghiệp, năng động.

Bố trí nội thất khoa học để tiết kiệm diện tích cho văn phòng

Công ty Việt Hà chỉ có khoảng diện tích là 51m2 nên có phần khó khăn trong việc bố trí nội thất. Văn phòng của công ty nhỏ có khoảng 7 người làm việc nên phải thiết kế khéo léo sao cho không tạo cảm giác chật chội. Hai dãy bàn làm việc được thiết kế áp sát tường với 1 bên chân nhỏ gọn, tiết kiệm tối da diện tích không gian. Lựa chọn bàn áp sát tường quay ngược lại nhau tạo lối đi rộng rãi, thông thoáng ở chính giữa cho công ty. Bộ ghế lưng cao màu trắng phối đen với chân xoay linh hoạt tạo tư thế ngồi làm việc thoải mái cho người dùng.

noi-that-van-phong-52m2

Không gian công ty Việt Hà thiết kế nội thất hiện đại, sử dụng chủ yếu đồ dùng treo tường giúp tiết kiệm diện tích. Những chiếc kệ sách bằng gỗ có thiết kế treo tường vừa để đựng tài liệu, hồ sơ vừa có tác dụng trang trí cho không gian. Các loại tủ kệ bằng gỗ có kiểu dáng khác nhau với hai gam màu trắng – đen góp phần mang lại không gian sinh động. Vách ngăn nhỏ ở chính giữa lối đi được đặt thêm các chậu cây xanh làm cho không khí thoáng đãng, thoải mái hơn.

Không gian họp tích hợp nơi trao đổi và giải trí cho nhân viên

Ở khu vực phía trong của văn phòng được bố trí nội thất đẹp với màu sắc sáng sủa. Đây là nơi để các nhân viên công ty cùng họp, thảo luận các chiến lược mới của công ty. Đồng thời, đây cũng có thể là nơi thư giãn bằng tách cafe, tách trà vào giữa giờ. Ngoài ra với chiếc bàn gỗ cùng 4 chiếc ghế sắt nghệ thuật độc đáo thì nhân viên có thể sử dụng làm nơi ăn uống vào buổi trưa. Trên tường là chiếc gương tròn trang trí, tạo chiều sâu cho không gian. Mặt sàn lát gỗ tạo cảm giác ấm cúng và tách biệt so với khu vực làm việc của nhân viên. Trên trần còn nhấn thêm hai chiếc đèn thả trần khung hình kim cương màu đồng đẹp mắt.

noi-that-van-phong-52m2

Đây là mẫu thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp có diện tích vừa và nhỏ. Nội thất M8 luôn mong muốn đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp sẽ có không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái. Liên hệ ngay để được kiến trúc sư tư vấn thiết kế và giải đáp thắc mắc liên quan.