Thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng công chứng và dịch thuật HM 112m2

Việc thiết kế nội thất cho văn phòng có ý nghĩa quan trọng đối với các công ty. Đối với văn phòng công chứng và dịch thuật HM cũng vậy, đây là nơi thường xuyên đón tiếp khách hàng, làm việc của nhân viên. Chính vì thế, M8 đã giúp văn phòng có không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Khu vực làm việc của nhân viên thiết kế hiện đại

Văn phòng của công ty HM có chiều ngang hẹp với mặt bằng kéo dài nên khi lựa chọn nội thất cũng cần có kiểu dáng phù hợp. Khu vực làm việc của nhân viên là dãy bàn dài đủ để đặt máy tính, tài liệu của nhân viên. Ngoài bộ ghế xoay màu đen của nhân viên thì trong văn phòng còn có thêm ghế nhựa đúc màu vàng để khách hàng ngồi đợi xử lý hồ sơ. Trên mặt bàn có kê thêm máy tính và bày trí thêm văn phòng phẩm đáp ứng nhu cầu làm việc.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-8

Mặt sàn và tường của văn phòng được ốp gạch giả đá sáng bóng. Vừa tạo sự sang trọng cho văn phòng vừa giúp việc lau dọn hàng ngày dễ dàng hơn. Trên tường còn treo thêm 1 số khung tranh nghệ thuật để không gian thêm sinh động. Tủ tài liệu của văn phòng công chứng HM là nội thất gỗ được gia công tại xưởng của M8. Thiết kế thấp và có nhiều ô kệ, ngăn tủ giúp việc phân chia tài liệu ngăn nắp, thuận tiện trong việc tìm kiếm. Chất liệu gỗ với màu sắc tươi sáng tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và khiến cho văn phòng có nét hiện đại hơn.

Phòng làm việc của giám đốc được thiết kế không gian riêng biệt

Phòng làm việc của cấp trên được thiết kế một phòng riêng so với khu vực của nhân viên. Căn phòng của giám đốc được bố trí phía trong cùng. Hai không gian được tách nhau bởi vách ngăn kính trong suốt tạo không gian mở thoáng đãng. Đây là giải pháp thiết kế nội thất văn phòng nhỏ giúp tiết kiệm không gian. Bàn ghế làm việc của giám đốc có thiết kế đồng điệu với khu vực bên ngoài. Tủ gỗ tự nhiên đặt phía sau góp phần giúp cho phòng làm việc của giám đốc ngăn nắp, gọn gàng hơn.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-8

Trong không gian này còn có góc tiếp khách được thiết kế sang trọng. Hệ thống đèn âm trần với ánh sáng trắng giúp không gian sáng sủa, thông thoáng hơn. Phòng của giám đốc có thêm cửa sổ bằng kính, dễ dàng đóng mở để tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-8

Chúng ta vừa tham quan không gian của văn phòng công chứng và dịch thuật HM. Hãy thường xuyên cập nhật tại Nội thất M8 để cùng tham khảo những kiểu thiết kế mới nhất cho văn phòng hiện nay.