Thiết kế nội thất cho văn phòng tư vấn luật trực tuyến Phương Nghi

Với quy mô diện tích là 150m2, đội ngũ kiến trúc sư M8 đã thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất thông minh cho văn phòng Luật Phương Nghi. Vì là văn phòng Luật phải thường xuyên đón tiếp khách hàng nên không gian văn phòng đã được tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng và lịch sự. Mỗi không gian từ quầy lễ tân, phòng họp tới khu làm việc đều được thiết kế tỉ mỉ.

Khu vực lễ tân và phòng họp thiết kế chuyên nghiệp

Đặc thù công việc là ngành Luật nên đòi hỏi sự nghiêm túc, sang trọng, lịch sự. Do đó, nội thất gỗ ở khu vực làm việc của nhân viên lễ tân được bố trí gọn gàng. Mặt sàn lát gỗ ngày cửa vào tạo sự thân thiện, gần gũi cho khách hàng mỗi khi đến với công ty. Quầy lễ tân với chiều cao hợp lý giúp nhân viên dễ quan sát người ra vào trong công ty và duyệt hồ sơ cho khách hàng. Bên cạnh đó là bộ ghế bành nhựa màu trắng chân inox giúp khách có chỗ ngồi thoải mái trong khi chờ làm việc. Sự tương phản giữa quầy màu đen và ghế màu trắng tạo ra nét đẹp sang trọng, tinh tế cho văn phòng.

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

Toàn bộ không gian phòng họp được thiết kế nội thất hiện đại theo phong cách tối giản. Nhằm tạo ra vẻ đẹp thanh lịch, mang tới sự chuyên nghiệp cho văn phòng thì gam màu trắng – đen được sử dụng chủ yếu trong văn phòng này. Bộ bàn ghế văn phòng được lựa chọn các kiểu dáng hiện đại mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng. Phòng họp tuy nhỏ nhưng không hề có giảm giác chật chội nhờ sự bố trí nội thất hợp lý.

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

Khu vực làm việc của nhân có đầy đủ tiện nghi

Những món đồ nội thất văn phòng được lựa chọn cho không gian làm việc của công ty luật không thể thiếu bàn, ghế và tủ tài liệu. Ở mỗi không gian khác nhau của văn phòng đều có tủ đựng sách, hồ sơ của khách hàng. Ngoài ra, gần khu vực làm việc của nhân viên còn có thêm tủ giày thông minh giúp văn phòng trở nên sạch sẽ và lịch sự hơn. Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc, kiểu dáng đồ nội thất với nhau đã tạo nên một văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

noi-that-van-phong-152m2

Như vậy, không gian của một văn phòng không chỉ mang lại hiệu quả công việc cao mà còn giúp để lại ấn tượng tốt cho đối tác, khách hàng. Khi thiết kế văn phòng cho các doanh nghiệp, Nội thất M8 luôn hướng tới những điều đó.