Thiết kế nội thất cho cửa hàng thực phẩm hữu cơ Thảo Mộc với 18m2

Cùng M8 tham khảo mẫu thiết kế nội thất nhà xinh trong cửa hàng thực phẩm hữu cơ Thảo Mộc. Hiện nay, khi môi trường ngày càng ô nhiễm nên nhiều người thường mua thực phẩm tại cửa hàng thay vì ra chợ. Bởi lẽ, thực phẩm ở cửa hàng sẽ có giấy chứng nhận rõ ràng và đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho các loại thực phẩm. Đây chính là cơ hội để các cửa hàng kinh doanh thực phẩm hữu cơ để thu lại lợi nhuận.

1. Thiết kế nội thất khu vực trưng bày thực phẩm hữu cơ của cửa hàng

Không gian cửa hàng trưng bày sản phẩm của Thảo Mộc thiết kế nội thất hiện đại với những đường nét rất đơn giản. Cách bố trí các loại kệ bằng chất liệu gỗ mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Một không gian cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ sạch sẽ tạo cảm giác an tâm cho khách hàng. Chính vì thế, không gian cửa hàng Thảo Mộc đã sử dụng màu xanh pastel với màu gỗ mộc mạc làm tone màu chủ đạo.Cửa hàng có cửa sổ bằng kính giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên làm không gian thêm sáng sủa, thông thoáng.

thiet-ke-noi-that-showroom-dep-bang-go

thiet-ke-noi-that-showroom-dep-bang-go

Trong không gian của cửa hàng Thảo Mộc sử dụng nhiều loại kệ gỗ trang trí có thiết kế đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng. Gần tường là 3 chiếc kệ cao kịch trần với 6 tầng kệ gỗ dùng để trưng bày các loại thực phẩm hữu cơ của cửa hàng. Kệ có trắng sáng sẽ góp phần làm nổi bật những món thực phẩm dinh dưỡng giúp khách dễ lựa chọn hơn. Ở giữa không gian là chiếc quầy 3 tầng bằng gỗ bo tròn các góc tinh tế. Phía dưới kệ có bánh xe giúp nhân viên dễ dàng di chuyển quầy khi cần thiết.

thiet-ke-noi-that-showroom-dep-bang-go

Bên cạnh đó còn có nhiều không gian trưng bày sản phẩm với nội thất gỗ đơn giản. Gần cửa sổ có một kệ nhỏ kết hợp với vài ô hộp màu gỗ, màu xanh pastel. Phía trong là các loại kệ nhiều kiểu dáng khác nhau tạo ra một không gian sinh động. Một chiếc kệ hình bậc thang quay hướng ra cửa sổ với ngăn tủ phía dưới giúp các loại thực phẩm được sắp xếp gọn gàng sau khi nghỉ bán. Ngoài ra, cửa hàng còn thiết kế thêm 2 kệ có tầng kệ hình tam giác ở 4 góc cạnh tạo ra quầy hàng độc đáo. Mỗi loại kệ dù thiết kế khác nhau nhưng đều có bánh xe để thuận tiện di chuyển.

thiet-ke-noi-that-showroom-dep-bang-go

2. Thiết kế nội thất với không gian trang trí ấn tượng

Không gian cửa hàng Thảo Mộc được trang trí nội thất nhà đẹp với nhiều chậu cây xanh. Bày trí cây xanh trong cửa hàng vừa tăng thêm sức hút vừa giúp không khí thoáng đãng, trong lành. Cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ với nhiều cây xanh tạo nên một không gian xanh – sạch – đẹp và khiến cho khách hàng an tâm. Một không gian gần gũi với thiên nhiên sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hơn. Thảo Mộc còn được thiết kế quầy thu ngân với kiểu dáng đơn giản, màu gỗ mộc mạc. Trên bàn có lọ hoa khô trang trí gợi cảm giác gần gũi, thân thiện với khách hàng.

thiet-ke-noi-that-showroom-dep-bang-go

thiet-ke-noi-that-showroom-dep-bang-go

Trên đây là toàn cảnh không gian cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ Thảo Mộc đã được Nội thất M8 hoàn thiện thi công trong tháng 3 vừa qua. Liên hệ với M8 để được tư vấn và thi công hoàn thiện không gian cửa hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.