Mô hình tháp Eiffel bằng kim loại trang trí nhà cực đẹp M8-D084

Thông tin chi tiết về bộ sưu tập mô hình tháp Eiffel M8-D084

Mã sản phẩm: M8-D0844

 Loại sản phẩm: đồ decor tổng hợp

Chất liệu: kim loại cao cấp

Màu sắc: như ảnh minh họa

Kích thước: có 5 loại kích thước để bạn lựa chọn

Loại 1: D18x R7,5 - Giá bán: VNĐ

Loại 1: D25x R10- Giá bán: VNĐ

Loại 1: D32x R3- Giá bán: VNĐ

Loại 1: D48x R17,5- Giá bán: VNĐ

Loại 1: D62x R25- Giá bán: VNĐ

Từ lâu, Tháp Eiffel là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng nhất toàn cầu và là biểu tượng của thủ đô Paris nói riêng cũng như của nước Pháp nói chung. Vậy làm sao để bạn có thể mang một công trình kiến trúc đồ sồ như vậy đặt ngay trong không gian nội thất của ngôi nhà thân yêu của bạn?

Cùng nội thất M8 chiêm ngưỡng món đồ decor trang trí đẹp - mô hình tháp Eiffel M8-D084 đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng tại M8 nhé.

mo-hinh-thap-Eiffel

mo-hinh-thap-Eiffel-2

Đặc điểm nổi bật của mô hình Tháp Eiffel kim loại M8-D084

Nếu Tháp Eiffel của Paris là một công trình kiến trúc bằng thép chỉ có một size duy nhất thì tháp Eiffel của nội thất M8 được làm từ kim loại không gỉ, bền bì và rất chắc chắn. Đặc biệt sản phẩm đồ decor nhập khẩu còn có rất nhiều size để bạn thỏa thích lựa chọn.

Tháp Eiffel không chỉ là biểu tượng tuyệt vời của thủ đô Paris mà còn ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực khác nhau như hội họa, nhiếp ảnh, văn học … và hiện tại đã phát triển sang cả mảng vật tranng trí và trưng bày. Sản phẩm sẽ giúp không gian của bạn thêm tinh tế, nguy nga tráng lệ với món đồ decor hiện đại mô hình tháp Eiffel kim loại này.

mo-hinh-thap-Eiffel-1

mo-hinh-thap-Eiffel-11

Mô hình tháp Eiffel kim loại như một bản sao hoàn hảo và thu nhỏ của chính vật chủ, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời để trưng bày, trang trí hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào các dịp đặc biệt.

mo-hinh-thap-Eiffel-6

mo-hinh-thap-Eiffel-5

Nội thất M8 – đồng hành cùng gia đình bạn

Nội thất M8 là đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh kim loại treo tường cao cấp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Bên cạnh việc cung cấ-p những sản phẩm đồ decor trang trí phòng ngủ, phòng khách, đồ decor tổng hợp, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm nội thất sáng tạo như bàn trà, bàn ăn, ghế sofa cao cấp, ghế decor, ghế thư giãn, bàn trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, bàn làm việc …. đang được yêu thích tại nội thất M8.

mo-hinh-thap-Eiffel-4

Nội thất M8 – Giao Hàng Nhanh:

– Với đơn hàng trị giá trên 10 triệu đồng trong nội thành Hà Nội, M8 sẽ vận chuyển miễn phí tận nhà và lắp đặt. Còn đơn hàng dưới 10 triệu hoặc ở những tỉnh thành khách, quý khách vui lòng tính thêm phí vận chuyển tùy khoảng cách địa lý.

– Với Đại lý và Nhà phân phối liên hệ trực tiếp 0975.926.288 để có chính sách về giá và ưu đãi.

mo-hinh-thap-Eiffel-7

mo-hinh-thap-Eiffel-8

mo-hinh-thap-Eiffel-10

mo-hinh-thap-Eiffel-3