Không gian nội thất đẹp trong công ty TNHH PVM Việt Nam

Đội ngũ kiến trúc sư M8 luôn thấu hiểu mong muốn của nhân viên văn phòng đều yêu thích một công ty có thiết kế nội thất hiện đại, chuyên nghiệp. Dó đó, M8 luôn cố gắng hoàn thiện các mẫu thi công một cách tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Văn phòng của công ty PVM Việt Nam với diện tích 200m2 đã được đội ngũ kiến trúc M8 hoàn thiện thi công trong tháng 3. Cùng khám phá vẻ đẹp trong văn phòng công ty này nhé!

Các không gian phòng họp của công ty được thiết kế đa dạng

Tính chất công việc của từng bộ phận khác nhau nên công ty được thiết kế nội thất riêng biệt cho 3 phòng họp. Đầu tiên là phòng họp dành riêng cho các cấp lãnh đạo chủ chốt của công ty với thiết kế chuyên nghiệp, uy nghiêm. Tiếp đến là phòng họp với đối tác khách hàng cũng được thiết kế sang trọng. Phòng họp chiến lược của công ty được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu để từng bộ phận nhân viên báo cáo và đưa ra chiến lược cụ thể.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-4

Bên cạnh các phòng họp, công ty còn bố trí thêm phòng nhỏ để đào tạo, tập huấn để nâng cao trình độ của nhân viên theo tuần hoặc tháng/quý. Căn phòng được trang bị bàn gỗ văn phòng của không gian phòng họp có thiết kế tròn màu trắng nhã nhặn. Kết hợp cùng bộ ghế 8 màu tạo sự năng động, đầy sức sống giúp nhân thấy thú vị hơn mỗi khi học thêm kiến thức.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-4

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-4

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế hiện đại

Các dãy bàn trong phòng làm việc của nhân viên được kê theo chiều ngang của văn phòng. Nội thất văn phòng của công ty PVM được thiết kế không có chi tiết cầu kỳ, tối giản các điểm nhấn trang trí để đảm bảo không gian làm việc rộng rãi, thoải mái. Mỗi góc làm việc cá nhân của từng người đều có thiết kế tủ đựng tài liệu riêng phục vụ cho công việc.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-4

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-4

Các phòng làm việc được thiết kế nội thất thông minh để nhân viên có thể làm việc thoải mái nhất. Trên mặt bàn của nhân viên có khe luồn dây sạc, dây chuột máy tính tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho văn phòng. Mặt sàn trải thảm tấm màu xám đen với hình ô gạch độc đáo góp phần mang lại không gian sạch sẽ cho công ty. Hệ thống đèn âm trần chiếu sáng mọi không gian trong công ty giúp các phòng làm việc hiệu quả hơn.

thiet-ke-noi-that-hien-dai-van-phong-4

Trên đây là những hình ảnh thực tế trong không gian văn phòng của công ty TNHH PVM Việt Nam do đội ngũ kiến trúc sư Nội thất M8 thiết kế và thi công. Hãy tiếp tục cập nhật tin tức của M8 để khám phá thêm các mẫu thiết kế của văn phòng công ty khác.