Khám phá nội thất văn phòng đẹp trong công ty truyền thông Catona

Trong thời đại kinh tế phát triển, không chỉ có thiết kế nội thất chung cư đóng vai trò quan trọng mà thiết kế văn phòng cũng luôn được quan tâm. Đối với nhân viên văn phòng, họ luôn coi công ty là ngôi nhà thứ 2 của mình. Bởi lẽ, thời gian họ dành ở trên công ty gần là cả thời gian vào ban ngày. Chính vì thế, văn phòng phải đảm bảo sự thoải mái trong không gian thì công việc mới đạt hiệu quả tối đa.

Không gian làm việc trở nên nổi bật với gam màu sáng

Căn phòng làm việc của nhân viên trở nên rộng rãi, sáng sủa với sự kết hợp của màu trắng với màu xanh nước biển đậm. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp với bộ bàn ghế văn phòng có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng. Bố trí các dãy bàn thông thoáng tạo sự thuận tiện cho người dùng. Các gam màu tươi sáng của văn phòng kết hợp với ánh đèn chiếu sáng giúp không gian làm việc thông thoáng, thoải mái hơn.

noi-that-van-phong-205m2

noi-that-van-phong-205m2

Toàn bộ ghế làm việc hiện đại của nhân viên đều có phần lưng cao với chân xoay linh hoạt. Kiểu ghế này vừa tạo ra sự thoải mái vừa giúp nhân viên chủ động trong công việc của mình hơn. Ngoài bàn ghế, trong phòng làm việc còn có thêm các hình 3D treo tường trang trí cho văn phòng thêm ấn tượng hơn.

noi-that-van-phong-205m2

noi-that-van-phong-205m2

Phòng họp thiết kế sáng tạo với không gian rộng rãi

Theo yêu cầu của công ty Catona, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất đẹp cho 2 phòng họp riêng. Không gian bên ngoài có thiết kế rộng rãi với các dãy ghế màu trắng thanh lịch. Đây là nơi để mở các cuộc họp đầu tuần để lên chiến lược mới cho toàn thể công ty. Đồng thời, đây cũng là nơi để mở các lớp đào tạo nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho nhân viên.

noi-that-van-phong-205m2

noi-that-van-phong-205m2

Bên cạnh đó là thiết kế nội thất văn phòng nhỏ khép kín ở chính giữa khu vực làm việc. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng hoặc đón tiếp đối tác, khách hàng của công ty. Không gian này tách biệt với khu vực khác bằng vách ngăn kính màu xanh đậm tạo sự độc đáo, ấn tượng cho công ty.

Nội thất M8 luôn thấu hiểu rằng việc bố trí văn phòng khoa học sẽ khiến cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Do đó, khi thiết kế đội ngũ kiến trúc sư luôn lắng nghe khách hàng và không ngừng cố gắng hoàn thiện thi công một cách tốt nhất.