Bộ tượng decor chú tiểu không nghe, không nhìn, không nói M8-D0102

Thông tin chi tiết về bộ tượng decor chú tiểu tam không M8-D0102

Mã sản phẩm: M8-D0102

 Loại sản phẩm: đồ decor tổng hợp

Chất liệu: composite cao cấp

Màu sắc: như ảnh minh họa

Kích thước: có 2 loại kích thước

Loại 1: D16xR12xC21,5 - Giá bán: VNĐ

Loại 2: D16,5xR12xC21,5 - Giá bán: VNĐ

Bộ tượng decor chú tiểu tam không M8-D0102 là biểu pháp của nhà Phật, nhằm nhắc nhở mọi người trong cuộc sống hàng ngày, đối nhân xử thế, đối người tiếp vật, cần phải có thái độ: không nói lỗi người, không nghe lời thị phị, không thấy những điều thị phi (không để nó lưu vào trong tâm). Đây là mẫu đồ decor trang trí mang ý nghĩa sâu sắc và uyên thâm, là một lẽ sống đẹp trong cuộc đời rất thích hợp và ý nghĩa để trang trí không gian phòng.

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-4

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-3

Đặc điểm nổi bật của bộ tượng decor chú tiểu tam không M8-D0102

Bộ tượng decor 3 chú tiểu tam không được làm từ chất liệu composite, mạ màu cao cấp với đặc tính bền lâu, thời gian sử dụng lâu dài. Bộ 3 tượng điêu khắc chú tiểu với hình ảnh thân thiện, dễ thương, dễ gần, vui vẻ tượng trưng cho sự thanh thản, thánh thiện và an lạc, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống hiện đại, không vướng bụi trần.

Tượng che mắt nghĩa là “Tôi không nhìn thấy điều xấu”

Tượng bịt miệng nghĩa là “Tôi không nói điều xấu”

Tượng bịt tai nghĩa là: “Tôi không nghe những lời xấu”

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-9

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-5

Đồ decor nhập khẩu – bộ tượng 3 chú tiểu với kích thước nhỏ nên dễ dàng trong việc trang trí, thường được dùng để trang trí bàn làm việc, trang trí văn phòng, phòng khách, kệ sách, tủ trưng bày… hoặc là món quà dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… nhân dịp đặc biệt như tân gia, sinh nhật, khai trương, tri ân khách hàng.

Lựa chọn sản phẩm đồ decor đẹp 3 chủ tiểu để làm món quà ý nghĩa cho mọi người là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nó không mang lại giá trị lớn về vật chất, kinh tế nhưng lại thể hiện được rất nhiều ý nghĩa từ sự thành kính của người tặng cũng như quan tâm giữa những con người về sự bình an và sum vầy.

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-6

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-7

Nội thất M8 – đồng hành cùng gia đình bạn

Nội thất M8 là đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh kim loại treo tường cao cấp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm đồ decor trang trí phòng ngủ, phòng khách, đồ decor tổng hợp, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm nội thất sáng tạo như bàn trà, bàn ăn, ghế sofa cao cấp, ghế decor, ghế thư giãn, bàn trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, bàn làm việc …. đang được yêu thích tại nội thất M8.

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-1

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-2

Nội thất M8 – Giao Hàng Nhanh:

– Với đơn hàng trị giá trên 10 triệu đồng trong nội thành Hà Nội, M8 sẽ vận chuyển miễn phí tận nhà và lắp đặt. Còn đơn hàng dưới 10 triệu hoặc ở những tỉnh thành khách, quý khách vui lòng tính thêm phí vận chuyển tùy khoảng cách địa lý.

– Với Đại lý và Nhà phân phối liên hệ trực tiếp 0975.926.288 để có chính sách về giá và ưu đãi.

bo-3-tuong-decor-chu-tieu-an-tuong-10