Bộ 3 tượng nữ thần công lý trang trí đẹp, tinh tế M8-D080

Thông tin chi tiết về sản phẩm bộ 3 tượng nữ thần công lý trang trí đẹp M8-D080

Mã sản phẩm: M8-D080

 Loại sản phẩm: đồ decor tổng hợp

Chất liệu: hợp chất đá composite cao cấp

Màu sắc: như ảnh minh họa

Kích thước: có 3 loại kích thước

Loại 1: D21,5 x R14,5 x C52,5cm - Giá bán: VNĐ

Loại 2: D14,5 x R9,5 x C40,5cm - Giá bán: VNĐ

Loại 3: D15,5 x R15,5 x C34cm - Giá bán: VNĐ

Tượng nữ thần công lý là một trong những dòng sản phẩm đồ decor trang trí nhà độc đáo, sang trọng và tinh tế được rất nhiều gia chủ lựa chọn tại nội thất M8. Sở dĩ tượng nữ thần công lý được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các kiến trúc sư, luật gia bởi không chỉ mang vẻ đẹp về hình thái bên ngoài mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tinh thần sâu sắc.

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-5

Ý nghĩa của tượng decor nữ thần công lý M8-D080

Theo một số truyền thuyết kể lại, nữ thần Justitia (Roma) là hiện thân của công lý trong thần thoại La Mã, bà là trinh nữ sinh sống giữa loài người cho đến khi trở thành hủ bại và tha hóa, xã hội và cuộc đời đã ép buộc bà phải hóa thành chòm sao Xử Nữ và bay lên trời

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-7

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-1

Bức tượng decor trang trí đẹp đã mô phỏng lại chi tiết hình ảnh nữ thần công lý với một tay cầm cân tượng trưng cho sự cân bằng, luôn bảo vệ lẽ phải, một tay cầm kiếm tượng trưng cho sự dũng cảm, can đảm, cưỡng chế và một dải băng bịt kín đôi mắt tượng trưng cho sự vô tư, không bị tác động bởi ngoại cảnh.

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-2

Bộ tượng nữ thần công lý M8-D080 được làm từ chất liệu cao cấp

Bộ 3 tượng nữ thần công lý M8-D080 tại nội thất M8 được làm từ chất liệu bột đá đúc với công nghệ cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho bức tượng. Hình dáng nữ thần được điêu khắc rất tỉ mỉ, chi tiết, vừa thể hiện sự kiêu sa của một nữ thần, vừa cho thấy sự mạnh mẽ đầy quyền lực. Đem đến sự sang trọng và tinh tế cho bất kỳ không gian trang trí nào.

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-4

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-6

Nội thất M8 – đồng hành cùng gia đình bạn

Nội thất M8 là đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh kim loại treo tường cao cấp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo hành dài hạn. Bên cạnh việc cung cấ-p những sản phẩm đồ decor trang trí phòng ngủ, phòng khách, đồ decor tổng hợp, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm nội thất sáng tạo như bàn trà, bàn ăn, ghế sofa cao cấp, ghế decor, ghế thư giãn, bàn trang trí, giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, bàn làm việc …. đang được yêu thích tại nội thất M8.

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-8

Nội thất M8 – Giao Hàng Nhanh:

– Với đơn hàng trị giá trên 10 triệu đồng trong nội thành Hà Nội, M8 sẽ vận chuyển miễn phí tận nhà và lắp đặt. Còn đơn hàng dưới 10 triệu hoặc ở những tỉnh thành khách, quý khách vui lòng tính thêm phí vận chuyển tùy khoảng cách địa lý.

– Với Đại lý và Nhà phân phối liên hệ trực tiếp 0975.926.288 để có chính sách về giá và ưu đãi.

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-9

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-10

Ảnh sản phẩm thực tế bộ tượng nữ thần công lý trang trí đẹp M8-D080

bo-3-tuong-nu-than-cong-ly-trang-tri-11